Ảnh chụp Hội An by Sweet

Xin chào các bạn, chúng tôi là Sweet Hoi An .

Chúng tôi là đội ngũ nhiều Photographer có thể chụp được nhiều chủ đề, trong đó chúng tôi đề cao tính cảm xúc, tự nhiên & mộc mạc của chủ thể bức ảnh.

Khi nhìn vào hình ảnh của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự tự nhiên không gò bó gượng ép cố diễn , những động tác di chuyển hay bước chân, những vòng tay những cái ôm , những nụ hôn nhẹ nhàng nhưng dạt dào cảm xúc là tiêu điểm chính trong bộ ảnh.

Với tiêu chí lắng nghe , hiểu và cảm nhận ý kiến khách hàng đồng thời chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn để cho ra những bộ ảnh phù hợp với chủ đề mà khách hàng mong muốn.

Founder của Sweet Hoi An là TN Diệu Nguyễn ( Sweet ) . Là một cô gái có kinh nghiệm phong phú về trang phục và hình ảnh cũng như nhận xét về cái đẹp. Đó là lợi thế của cô ấy khiến khách hàng rất yêu thích khi làm việc cùng . Cô ấy rất vui vẻ , nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng rất chu đáo .

Với những review chân thực từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Sweet Hoi An.

Sweet khẳng định vị trí của mình trong lòng các du khách đến từ Việt Nam hay Quốc tế. Am hiểu nơi mình hoạt động trong 12 năm qua, chúng tôi biết được những góc chụp đẹp tại Hội An, thời điểm chụp ảnh đẹp tại Hội An, trang phục chụp ảnh Hội An đẹp để đưa ra cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất.

Bạn không cần lo ngại về áo quần, về lịch trình, về tỉ tỉ thứ trước ngày chụp ảnh, bởi vì Sweet đã có mọi thứ bạn cần.

Hãy chọn cho mình thời gian phù hợp nhất, sau đó liên hệ với Sweet để nhận được sự tư vấn.

Nếu bạn đang tìm kiểm một nơi chụp ảnh tại Hội An? Đừng chần chừ hãy inbox để Sweet tư vấn , biết đâu sẽ là nơi bạn lựa chọn phù hợp với bạn.